Hội nghị Cán bộ – Công chức – Viên chức trường Tiểu học Bình Hòa 2 Năm học 2020 -2021

Vào ngày 02 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học Bình Hòa 2 đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Mở đầu, Thầy Lê Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo số lượng và tư cách cán bộ giáo viên, nhân viên dự hội nghị.

phong hn

Thành phần Đoàn Chủ tịch Hội nghị:

1. Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang                           – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng
  2. Bà Lê Thị Bích Nguyệt                                     – Chủ tịch Công đoàn cơ sở
  3. Bà Nguyễn Thị Thu                                          – Phó Hiệu trưởng
  4. Ông Lê Thành Phúc                                         – Phó Hiệu trưởng

ct

Thành phần Thư ký Hội nghị:

1. Nguyễn Thị Vân                                                – Tổ trưởng Tổ Lớp Ba;
  2. Bà Dương Thị Ngọc                                          – Tổ trưởng Tổ Lớp Năm.

tk

Tiếp theo,  Bà Nguyễn Thị Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường: Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

/Cô Nguyễn Thị Thu - Phó Hiệu trưởng

Cô Nguyễn Thị Thu – Phó Hiệu trưởng

Ông Lê Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ – công chức – viên chức và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị trong năm học 2019-2020.

Thầy Lê Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Lê Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Ông Phạm Chí Thành – Kế toán báo cáo: Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách; việc thu chi, quản lý tài chính năm học 2019-2020 và kế hoạch thu chi tài chính năm học 2020-2021 của đơn vị.

Trong Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các Tổ, Khối và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị. Bên cạnh đó, Cô đã thông qua các biện pháp cải tiến điều kiện việc làm, nâng cao đời sống của cán bộ – công chức – viên chức trong đơn vị.

Cô Nguyễn Thị Hoàng Trang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Hoàng Trang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp tục Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Lựu – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo: Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021.

Cô Nguyễn Thị Lựu - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân

Cô Nguyễn Thị Lựu – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân

Ông Phạm Chí Thành – Kế toán: Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021 của đơn vị.

Bà Lê Thị Bích Nguyệt báo cáo kết quả thi đua năm học 2019-2020 và khen thưởng cá nhân,  tập thể có thành tích trong công tác; Thông qua kế hoạch công tác thi đua khen thưởng, phát động phong trào thi đua và các tiêu chuẩn thi đua năm học 2020-2021.

Bà Lê Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch công đoàn cơ sở

Bà Lê Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch công đoàn cơ sở

Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn - Bí thư Chi đoàn ký giao ước thi đua năm học 2020-2021

Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn – Bí thư Chi đoàn ký giao ước thi đua năm học 2020-2021

Cuối cùng, Bà Nguyễn Thị Ngọc – Thư ký hội nghị báo cáo toàn văn dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

Đoàn chủ tịch lấy ý kiến biểu quyết về Nghị quyết của Hội nghị: Hội nghị nhất trí 100% với Nghị quyết của Hội nghị Cán bộ – Công chức – Viên chức năm học 2020-2021.

Sau hơn 3 giờ làm việc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.