LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HÒA 2 ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I VÀ ĐẠT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2

Sáng ngày 16/4/2021, Trường Tiểu học Bình Hòa 2 được UBND Thành phố Thuận An long trọng tổ chức Lễ Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Trường Tiểu học Bình Hòa 2 được thành lập theo Quyết định số 2613/QĐ-UBND ngày 01 tháng 06 năm 2015 của Ủy ban nhân dân thị xã Thuận An và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2015 (năm học 2015 – 2016). Trường có 2 cơ sở trong đó cơ sở chính được xây dựng và khánh thành vào tháng 8 năm 2015 tại khu phố Bình Đức 1, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Toàn trường có 38 phòng học 04 phòng chức năng. Về CBGVNV gồm có 62 người, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn trở lên; luôn yêu nghề, có trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác.

Đến tham dự buổi Lễ có các đại biểu đại diện cho các ban ngành trong tỉnh. Về phía đại biểu cấp tỉnh có Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – Phó Trưởng phòng GD Tiểu học – SGDĐT tỉnh Bình Dương.

Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết

Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – Phó Trưởng phòng GD tiểu học SGDĐT Bình Dương

Về đại biểu Thành phố: Ông Huỳnh Văn Sơn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Thuận An; Bà Nguyễn Thị Hiền – Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thuận An; Bà Nguyễn Ngọc Phượng – Ủy viên thường vụ – Trưởng ban dân vận – Chủ tịch MTTQ – Thành phố Thuận An; Bà: Nguyễn Phương Thà – Bí thư Thành đoàn và một số ông bà trưởng, phó ban các ban ngành khác.

Ông Huỳnh Văn Sơn - Chủ tịch HĐND TP Thuận An

Ông Huỳnh Văn Sơn – Chủ tịch HĐND TP Thuận An

Bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND TP Thuận An.

Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Chủ tịch UBND TP Thuận An.

Bà Nguyễn Ngọc Phượng - Chủ tịch MTTQ VN - TP Thuận An

Bà Nguyễn Ngọc Phượng – Chủ tịch MTTQ VN – TP Thuận An

Về đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thuận An, Bà Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Thành ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thuận An cùng các Phó Trưởng phòng và chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo.

Huỳnh Thị Mỹ Ngân - T Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thuận An.

Bà Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thuận An.

Về đại biểu phường Bình Hòa, Bà Lê Thị Kim Doanh – Phó Bí thư Đảng ủy phường Bình Hòa.

Về phía nhà trường, Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng cùng các Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng các Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng Đại diện Ban Giám hiệu các trường Mầm non, Mẫu giáo; Tiểu học; Trung học cơ sở; Trung học phổ thông; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên; các ông, bà là trưởng các đoàn thể phường Bình Hòa, Ban điều hành các khu phố; các ông, bà trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường; Cùng sự hiện diện của 62 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 100 học sinh đại diện cho 1726 học sinh của Trường Tiểu học Bình Hòa 2 cũng đã đến dự và chúc mừng.

Tiếp tục buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Hoàng Trang – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Hòa 2 lên thông qua báo cáo tóm tắt kết quả xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang tóm tắt kết quả

Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang tóm tắt kết quả xây dựng trường

Ông Thái Văn Trung – Phó Trưởng Phòng GDĐT thành phố Thuận An lên công bố Quyết định của UBND tỉnh Bình Dương về việc công nhận trường tiểu học Bình Hòa 2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Ông Thái Văn Trung - Phó trưởng phòng GDĐT TP Thuận An

Ông Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng GDĐT TP Thuận An

Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết –  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương trao quyết định công nhận Trường Tiểu học Bình Hòa 2 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; Và bà Nguyễn Thị Hiền – Ủy viên Thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố lên trao bằng công nhận Trường Tiểu học Bình Hòa 2 đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

h1

Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết –  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương trao quyết định công nhận Trường Tiểu học Bình Hòa 2 đạt đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2; Và bà Huỳnh Thị Mỹ Ngân –Thành ủy viên – Trưởng Phòng GDĐT thành phố Thuận An lên trao bằng công nhận Trường Tiểu học Bình Hòa 2 đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

h2

Tiếp theo chương trình, đại biểu tiến ra cổng trường để thực hiện nghi thức khai trương.

h1h2

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ: