TRANG TRÍ CÀNH MAI, CÀNH ĐÀO CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 – TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HÒA 2

Trong không khí hân hoan chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 17/01/2019 Trường Tiểu học Bình Hòa 2 tổ chức hội thi trang trí cây mai, cây đào. Hội thi năm nay thu hút tất cả học sinh trong toàn trường  tham gia dự thi. Học sinh khối 1, 2, 3 thì  bốn lớp sẽ kết hợp với nhau trang 1 cây, khối 4, 5 mỗi lớp làm 1 cây với  chiều cao 1,5m với chất liệu hoa vải, trang trí thêm đèn màu làm tăng tính thẩm mỹ vào buổi tối, đồng thời sử dụng thêm nhiều vật liệu khác như bao lì xì, thiệp chúc xuân, câu đối…. Tác phẩm dự thi của các đội được đặt xung quanh khuôn viên nhà trường góp phần làm cho cảnh quan trên sân trường càng thêm rực rỡ  đồng thời giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh của hội thi