Trường Tiểu học Bình Hòa 2 Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả gửi đến những người thầy, người cô. Hoà cùng không khí hân hoan đó, trường Tiểu học Bình Hòa 2 tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Hiến chương các nhà giáo.

Hoạt động nổi bật nhất là Hội diễn văn nghệ của các em học sinh. Đây là dịp để các em bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, tình yêu thương, kính trọng đặc biệt đến những người thầy, người cô.
a1

Tham dự hội diễn có Đại diện BGH trường Tiểu học Bình Hòa 2, Cô Nguyễn Thị Hoàng Trang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Hòa 2; Cô Nguyễn Thị Thu, Thầy Lê Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Hội Cha mẹ học sinh có ông Lê Bá Thư – Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh. Đặc biệt có toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên cùng 1758 học sinh tham dự buổi lễ.

a2 a3

Buổi biểu diễn diễn ra đầy cảm xúc và vui tươi, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy với sự chuẩn bị đầy cảm xúc và sáng tạo của tập thể giáo viên học sinh. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về “đức – trí – thể – mỹ ” cho các em vững bước vào đời, Trường Tiểu học Tiểu học Bình Hòa 2 luôn lấy sự sáng tạo, tâm huyết, yêu nghề cùng sự kỷ cương, nề nếp của đội ngũ giáo viên làm nền tảng.  Tại hội diễn văn nghệ, Nhà trường cũng đã tổ chức trao giấy khen đến các tập thể và cá nhân đã nỗ lực trong năm học 2019 – 2020.

Trao khen thưởng cho các tập thể có thành tích trong năm học 2019-2020

Các cán bộ, giáo viên đạt thành tích Chiến sỹ thi đua cở sở trong năm học vừa qua

a6

Các cán bộ, nhân viên, giáo viên đạt Lao động tiên tiến

Các hoạt động chào mừng ngày 20/11 diễn ra với  không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho cô và trò trường Tiểu học Bình Hòa 2 niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021.