CUỘC THI VẼ TRANH, SÁNG TÁC THIỆP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2018, tại sân trường Tiểu học Bình Hòa 2 đã diễn ra cuộc thi vẽ tranh, sáng tác thiệp  hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên đội đã tổ chức thành công cuộc thi với hơn 200 em học sinh đến từ 54 lớp nhi đồng, chi đội  tham gia dự thi. Các em học sinh lớp 1,2 tham gia phần thi sáng tác tác thiệp, các em học sinh lớp 3, 4, 5 tham gia phần thi vẽ tranh với chủ đề thầy cô và môi trương.

Quang cảnh Hội thi

Mỗi lớp nhi đồng, chi đội  đã lựa chọn 4 em học sinh xuất sắc nhất ở bộ môn Mĩ thuật để tham gia dự thi, BTC bố trí bàn vẽ trước sân khấu cho các em thể hiện tác phẩm của mình. Ngay sau khi ra hiệu lệnh bắt đầu cuộc thi, hầu hết các em học sinh đều nhanh chóng thực hiện những nét vẽ đầu tiên trong không khí tưng bừng, phấn khởi, các em học sinh ở dưới cũng tham gia cỗ vũ nhằm giải tỏa những căng thẳng trong thời gian cuộc thi diễn ra.

Nhóm học sinh đến từ chi đội 5/1 thể hiện tác phẩm

Ban giám khảo đã theo dõi và chấm thi nghiêm túc khách quan để đánh giá chất lượng các thí sinh dự thi đồng thời động viên các em hoàn thành tốt tác phẩm của mình.

Các tác phẩm dự thi các em học sinh lớp 1

Các tác phẩm dự thi các em học sinh lớp 3

Các tác phẩm dự các em học sinh lớp 4

Các tác phẩm dự thi các em học sinh lớp 5

Các tác phẩm dự thi của các lớp sẽ được  trưng bày xung quanh khuôn viên của nhà trường . Qua hội thi giúp cho các em học sinh có dịp trình bày ý tưởng và tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo thông qua tác phẩm.