HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG VỆ SINH GIỮ GÌN TRƯỜNG LỚP XANH – SẠCH ĐẸP VÀO THỨ 6 HÀNG TUẦN

Ngày nay, việc giữ gìn vệ sinh trường học đang trong tình trạng báo động. Với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh và hướng dẫn học sinh cách bảo vệ môi trường thông qua những hoạt động nhỏ trong cuộc sống hằng ngày, Liên đội Tiểu học Bình Hòa 2 phát động phong trào thi đua, thực hiện giữ gìn vệ sinh trường lớp và tổng vệ sinh sân trường vào thứ 6 hàng tuần góp phần xây dựng trường học: “Xanh- Sạch- Đẹp”. Nhà trường đã tích cực giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường cho các em bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thông qua các bài học trên lớp, giờ sinh hoạt chào cờ đầu tuần, giúp các em nhận thức được bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi cá nhân, cộng đồng. Với hình thức tổ chức tổng vệ sinh vào chiều thứ 6 hàng tuần có hơn 1000 học sinh tham gia. Một số hình ảnh hoạt động.