TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2022) CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HÒA 2

Tên file: 30.mp4
Tải về
      Để Chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh những Người Phụ nữ với những thiên chức cao quý.
       Theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm tất cả các lớp của Trường Tiểu học Bình Hòa 2 đồng loạt tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh bằng những hoạt động thiết thực như: Hoạt động trải nghiệm “Làm quà tặng Người Phụ nữ em yêu” của lớp 5/7, lớp 3/1, lớp 3/4; “Làm thiệp tặng bà, tặng mẹ, tặng cô” của lớp 1/5, lớp 1/6, lớp 5/2, lớp 5/8 hay hoạt động “Vẽ tranh tặng bà, tặng mẹ, tặng cô” của lớp 2/7 và còn rất nhiều hoạt động trải nghiệm ý nghĩa khác của tất cả các lớp. Từ những màu sắc tươi sáng, hồn nhiên, các em đã tô điểm thêm cho những chiếc túi xách nhỏ, những tấm thiệp, những bức tranh là sản phẩm do chính bàn tay của các em làm ra với những lời chúc mừng yêu thương dành cho những Người Phụ nữ mà các em yêu quý, kính trọng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Một số hình ảnh: