TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HOÀ 2 THỰC HIỆN ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Nhằm đổi mới hình thức, phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Bình Hoà 2 đã sâu sát chỉ đạo, thúc đẩy các tổ chuyên môn phát triển, đầu tư nghiên cứu, khám phá, tìm tòi kiến thức, hình ảnh cho bài giảng sinh động, hấp dẫn, lối cuốn học sinh tham gia học tập, chất lượng nhà trường nâng cao.
        Hôm nay, thứ bảy ngày 03/12/2022, Trường Tiểu học Bình Hoà 2 đã tổ chức thao giảng, dự giờ toàn trường với mục đích đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và báo cáo chuyên đề cấp trường, Tổ Lớp Một thao giảng môn Tự nhiên và Xã hội – Bài 11: Con người nơi em sống (tiết 2); Tổ Lớp Hai báo cáo chuyên đề cấp trường “Vận dụng trò chơi giúp học sinh học tốt môn Toán lớp 2”.
    Một số hình ảnh:
1 2 3 4 5 6 7 9 10 11 12 85