TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HÒA 2 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MÔ HÌNH “NGÀY CỦA CON” CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 5 NĂM HỌC 2022-2023

Tên file: v5.mp4
Tên file: v4.mp4
Tên file: v3.mp4
Tên file: v2.mp4
Tải về
       Vào sáng ngày 18/12/2022, Trường Tiểu học Bình Hòa 2 tổ chức chương trình mô hình “Ngày của Con” cho học sinh khối lớp 5 năm học 2022-2023 với sự tham gia của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường và 329 học sinh, 329 cha mẹ học sinh đăng ký tự nguyện tham gia.
     Học sinh và cha mẹ học sinh cùng tham gia chương trình mô hình “Ngày của Con” qua 05 hoạt động:
         – Hoạt động 1 “Trang trí logo cùng Con”
         – Hoạt động 2 “Chơi cùng Con”
         – Hoạt động 3 “Học cùng Con”
         – Hoạt động 4 “Lắng nghe Con nói”
         – Hoạt động 5 “Ăn cùng con”.
      Qua mô hình “Ngày của Con”, Trường Tiểu học Bình Hòa 2 muốn tạo dựng một “Ngôi trường hạnh phúc”. Đó cũng chính là một thông điệp, quyết tâm lớn của tập thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, truyền đi những tín hiệu tích cực, thể hiện nỗ lực không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu đổi mới của xã hội, của đất nước đang đặt ra.