Nhằm định hướng và tạo điều kiện cho các em học sinh trong nhà trường được trải nghiệm các hoạt động thực tiễn, nâng cao tố chất tiềm năng của bản thân các em. Vào ngày 14/3/2018 Trường Tiểu học Bình Hòa 2 tổ chức hoạt động trải nghiệm câu lạc bộ “ Khoa học vui ” cho các em học sinh ở các khối lớp 2, 3, 4, 5. Tiết học trải nghiệm diễn ra sôi nổi và hào hứng, các em tham gia tích cực vào các hoạt động trải nghiệm ngay tại trên lớp như: Làm sờ lam (slime) ở khối lớp 2; làm nến ở khối lớp 3; làm nước rửa tay ở khối lớp 2; làm xà phòng ở khối lớp 2. Từ đó hình thành thêm được các kĩ năng sống, vốn sống thực tế cho các em, để các em tự tin tự làm các sản phẩm, biết được nguồn gốc và công dụng của các sản phẩm ấy và biết sử dụng tiết kiệm những vật dụng, sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm câu lạc bộ “Khoa học vui” của nhà trường: