KẾT NẠP ĐỘI TẠI CHIẾN KHU THUẬN AN HÒA

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2018-2019; chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn. Đồng thời, nhằm góp phần quan trọng vào việc tăng cường và bổ sung lực lượng cho tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh nói chung và cho chi đội nói riêng. Qua đó đánh dấu bước trưởng thành trong quá trình rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng của các em thiếu niên nhi đồng. Trong thời gian qua Ban chỉ huy liên đội đã tổ chức cho các em nhi đồng lớp 3 tìm hiểu về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong năm học: 2018 – 2019  cho 50 bạn là những học sinh đang sinh hoạt sao nhi đồng tại khối 3. Đến nay đã có 15  bạn đủ tiêu chuẩn đứng vào hàng ngũ đội viên Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh. Ngày 22/3/2019 liên đội Tiểu học Bình Hòa 2 tổ chức kết nạp đội cho 15 bạn học sinh tại khu di tích Chiến khu Thuận An Hòa. Đến dự lễ kết nạp đội viên có  anh Lê Thanh Sang chủ tịch Hội Đồng Đội  thị xã Thuận An cùng tất cả giáo viên làm Tổng phụ trách Đội khối Tiểu học trên địa bàn thị xã Thuận An –  thầy Lê Thành Phúc phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm khối lớp 3. Sau khi buổi lễ kết nạp đội viên kết thúc các em cùng dâng hương và tham quan nghe thuyết minh về khu di tích chiến khu Thuận An Hòa.

Một số hình ảnh:

5  7 8