Liên đội TH Bình Hòa tổ chức du khảo về nguồn

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi thị xã Thuận An năm học 2019-2020. Nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019). Chào mừng Đại Hội Cháu ngoan Bác Hồ Liên Đội TH Bình Hòa nhiệm kì 2019-2020. Tiến tới đại hội đại biểu Cháu Ngoan Bác Hồ thị xã Thuận An lần thứ XXIII -2020 . Liên đội TH Bình Hòa tổ chức du khảo về nguồn Hành trình về địa chỉ đỏ ” Tiếp nối truyền thống – Vững bước tương lai” tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên. Qua đó giúp các em đội viên, học sinh hiểu hơn về lịch sử dân tộc, Bác Hồ ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc.. Đồng thời,  Giúp cho các em học sinh học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động dã ngoại, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng nói trước đám đông. Tạo cho các em có sân chơi bổ ích, tạo tâm thế tốt cho các em bước vào học kỳ II. Góp phần nâng cao mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Ngày 04/01/2020 trường Tiểu học Bình Hòa 2 tổ chức cho các em  tham quan vui chơi học tập tại Khu Du lịch văn hóa Suối Tiên.

Sáng sớm ngày 04/01/2020 sân trường Tiểu học Bình Hòa 2  rộn rã tiếng cười nói của gần 800 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 cùng các thầy cô giáo. Đúng 7 giờ 30 phút  sáng các em được các anh chị phụ trách đoàn tham quan cùng các thầy cô sắp xếp chỗ ngồi trong xe đâu vào đấy. Mười sáu chiếc xe du lịch màu trắng và đỏ từ từ lăn bánh. Điểm đến trong chuyến hành trình  là khu du lịch văn hóa Suối Tiên. Các bạn được các anh chị hướng dẫn viên du lịch tại đây đón tiếp trong bầu không khí rạng rỡ, vui vẻ và ấm áp, thân tình.  Buổi chiều các em được thỏa thích vui chơi tắm tại công viên nước Kizciti

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI THAM QUAN, HỌC TẬP

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13