CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TRANG BỊ KĨ NĂNG PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ XÂM HẠI TRẺ EM

GẦN 2000 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH HÒA 2 THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TRANG BỊ KĨ NĂNG PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG  TÍCH VÀ XÂM HẠI TRẺ EM

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội tỉnh Bình Dương, Hội Đồng Đội thị xã Thuận An; Nhằm thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc trẻ em, hạn chế nguy cơ xảy ra tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em. Ngày 4 tháng 11 năm 2019, Liên đội Tiểu học Bình Hòa 2 tổ chức chương trình tập huấn trang bị Kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em. Đến dự chương trình có thầy Lê Minh Quân giảng viên khoa tâm lý học trường Đại học sư phạm thành phố Hồ chí Minh; anh Lê Thanh Sang phó chủ tịch Hội Đồng Đội thị xã Thuận An; Cô Nguyễn Thị Hoàng Trang Bí thư chi  bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng hai thầy cô là phó hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi tuyên truyền các em rất chăm chú lắng nghe và có thêm nhiều kiến thức cần biết và bổ ích.

Một số hình ảnh:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20